Annacollection

Website: http://annacollection.com.vn

AnnA Collection ra đời với mong muốn mang đến cho giới nữ văn phòng thêm một địa chỉ mua sắm thời trang tiện ích, vừa có thể đến cơ quan làm việc thoải mái, sau một ngày làm việc hiệu quả vừa có thể cùng bạn bè người thân họp mặt chia sẻ chung vui thật tự tin và duyên dáng.

Với dòng sản phẩm thời trang công sở và tiệc nhẹ dành cho độ tuổi từ 22 đến 50, AnnA Collection còn có dòng sản phẩm dành cho Quý chị em size lớn. Với những kiểu dáng vừa có thể che bớt đi khuyết điểm cơ thể nhưng không kém phần tự tin và tạo cá tính riêng ! AnnA Collection nhận đặt hàng size lớn nếu Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

AnnA Collection luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất và tạo ra những kiểu dáng hợp thời trang cho từng mùa trong năm.

AnnA Collection hi vọng rằng với sự nổ lực và cố gắng của mình sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong chất lượng, mẫu mã và dịch vụ để phục replica breitling vụ khách hàng tốt nhất.

Hiện nay AnnA Collection đang cần hợp tác với các shop, đại lý phân phối tại các tỉnh thành. Xin vui lòng gọi ngay cho AnnA Collection để được cung cấp thông tin tốt nhất.

Với chính sách bán sỉ và trao đổi linh hoạt, AnnA Collection rất mong được hợp tác với nơi thiện ý.