Nami

Nami là ca sĩ 9x sở hữu một giọng hát trong sáng, ngọt ngào, tinh tế với âm vực rộng và chất giọng nữ cao soprano, được đào tạo chính quy khoa thanh nhạc tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Bước vào showbiz với khả năng sáng tác ca khúc và tự đệm piano hát điêu luyện.
 

Là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc của nhiều tạp chí thời trang trong nước: Thế giới tiêu dùng, Mốt trẻ, Mực tím, Sài Gòn tiếp thị, VTM, BTV... Từng tham gia chụp quảng cáo cho một số thương hiệu thời trang, trang sức & áo cưới nổi tiếng tại Hongkong.

Nami là diễn viên từng gây dấu ấn qua các vai diễn thứ chính ở phim truyền hình dài tập: Siêu mẫu xì trum, Thứ 3 học trò… Tuy còn trẻ tuổi, là một ca sĩ sở hữu cả thanh và sắc, cô dành hết tình cảm và phần lớn thời gian của mình để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Cô âm thầm tìm đến những mảnh đời khó khăn, chia sẻ cùng họ, giúp đỡ họ một phần vật chất và tinh thần.

Ít ai biết rằng búp bê xinh đẹp một thuở gây “mưa gió” tại các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia. Nami là vận động viên chuyên nghiệp bộ môn bóng bàn trong chín năm ròng, với thành tích hơn 38 huy chương vàng, bạc, đồng và danh hiệu “Cây vợt hoa khôi” khi cô bé chưa tròn 18 tuổi.

Các sáng tác của Nami: Pure Girl, Đang Yêu, Tâm Hồn Vắng, Nguyện Ước Trong Gió, Con Đường Tên Nỗi Nhớ, Hát Giữa Cơn Mộng Du, Cô Nàng Tóc Rối, Lá Thư Tình repliques rolex Đến Muộn, Đi Lạc Trong Mộng, D'amore, Say Mộng, Tìm Ai, Say, Nothingness …

Biết tận dụng vốn kiến thức được trang bị tại Đại học Ngoại ngữ, chuyên ngành tiếng Anh, phần lớn các sáng tác của Nami đều được cô viết song ngữ Anh-Việt. Không chỉ vậy, một số ca khúc còn được Nami viết tiếng Ý, là môn học mà Nami luôn đạt điểm 10 tuyệt đối khi còn là sinh viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM.