Sagotour

   Trong làng du lịch Việt Nam, Sagotour là thương hiệu còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, với đội ngũ Ban Giám Đốc, Chuyên Viên, Nhân Viên  đã trải qua kinh nghiệm từ 03 năm đến 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Văn Hoá – Du Lịch & Giải Trí. 

 
   Sagotour sớm khẳng định được thương hiệu của mình giữa hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ Văn Hoá –Du Lịch & Giải Trí khác trên cả nước, bằng sự năng động của tập thể nhân viên các chiến lược độc đáo của Ban Giám Đốc, cùng với các chức năng và triết lý kinh doanh tập trung vào:
         - Chức năng chính là dịch vụ du lịch lữ hành, MICE, Event, Teambuilding và là công ty chuyên tổ chức du lịch trong và ngòai nước, đại lý vé máy bay…cùng với các chức năng đa ngành nghề tiềm năng trong tương lai.
 
  Sagotour hoạt động tuân thủ theo pháp luật với giấy phép kinh doanh, và giấy phép lữ hành quốc tế.
         - Giá cả hợp lý - Chất lượng thoả mãn nhu cầu Khách Hàng.
         - Thiết kế chương trình độc đáo, đặc thù riêng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng đã tạo được được lòng tin yêu của Khách Hàng.
         - Chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo tạo được sự thân thiết gần rũi, tin tưởng noi khách hàng. 
        - Tôn chỉ họat động là “Niềm vui trên mọi nẻo đường” được áp dụng triệt để nhưng rất tinh tế để mang lại cho khách hang những chuyến đi đầy ắp những khám phá thú vị, tiếp cận những điều mới  lạ và cũng như tận hưởng trọn vẹn, trãi nghiệm những thú vị bất ngờ từ những chuyến đi  do chúng tôi tổ chức.

      Với quyết tâm xây dựng thương hiệu mạnh, nay công ty đang trong giai đọan phát triển thương hiệu ra công chúng bằng sự phát triển của công nghệ thông tin, hi vọng trong thời gian ngắn tới thương hiệu của Sagotour sẽ lan tỏa tốt tạo điều hiện tốt nhất trong kinh doanh. 
 
   Tuy thời gian khá ngắn, nhưng Sagotour đã tổ chức nhiều chương trình du lịch thuần tuý đến các nước, cũng như tiếp nhận nguồn khách inbound từ Châu Á, Úc, Nhật, Canada, Mỹ, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Trung Quốc, Pháp …
Bên cạnh đó chúng tôi rất tự hào khởi xướng các chương trình mang đậm tính chất cộng đồng, xã hội đã được lãnh đạo các tỉnh, thành phố ủng hộ và các khách hang nhiệt tình tham gia như:Mỗi Du Khách - Một Cây Xanh cho Tp. Đà Lạt; Màu Xanh Cố Đô Huế; Biển Xanh Nha Trang; Trồng Cây Nhớ Ơn Bác và Làm Sạch Đẹp Biển Vũng Tàu… Thương hiệu SAGOTOUR gắn liền với họat động “Du Lịch Kết Hợp Bảo Vệ Môi Trường”
 
Sagotour đã tổ chức thực hiện nhiều chương trình du lịch kết hợp với hội nghị (MICE), Teambuilding đáp ứng nhu cầu, mục đích chuyến đi cho các công ty : CTY Dược Phẩm Astrazeneca, Hyphens, Service, Boehringer, Merck, Phân Bón Ba Con Cò, Phân Bón Bình Điền, Điện Tử JVC, Điện Tử Biên Hoà, Điện Tử VTB, KFC, Nhựa Bình Minh, nhựa Duy Tân, Vinacafe, Unza – Thông Thịnh, Orion, Hội Bê Tông Việt Nam, ngân hàng Eximbank Saigon, Sacombank Hậu Giang,Ngân hàng BDVD Bình Dương, Công ty cáp Vĩnh Thịnh, Bảo Hiểm Prudential …thành công tốt đẹp.
 
Và đặc biệt, Sagotour có những chương trình hỗ trợ cho khối giáo dục, trường học với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho học sinh như :
Tổ chức chương trình giao lưu giữa học sinh với những người nỗi tiếng về lĩnh vực văn hóa – giáo dục, hoặc tìm hiểu truyền répliques de montres thống văn hóa lịch sử thông qua việc xem các lọai tuồng cổ… tại sân khấu mà Sagotour sắp xếp.
Hay tổ chức các chương trình giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh thông qua các chương trình teambuilding ngọai khóa cho các em học sinh tại trường.
Hoặc chương trình giao lưu văn nghệ, xiếc, ảo thuật với những nghệ sỹ nỗi tiếng.
Và trao học bổng “ tiếp sức ước mơ cho học sinh nghèo hiếu học”.
 
Không chỉ gói gọn trong các họat động Văn Hóa – Du Lịch & Giải trí, Sagotour còn hân hạnh giới thiệu và cung cấp các gói sản phẩm khác như:
      Tổ chức sự kiện (Event):
                Ngày hội khách hàng.
                Ngày hội gia đình của các công ty dành cho nhân viên
                Chương trình giới thiệu sản phẩm mới …
                Chương trình thúc đẩy họat đông kinh doanh dưới hình thức roadshow
      Team Building – Out training – Gameshow.
      Dịch vụ PR. 
    Với cam kết cung cấp các dịch vụ Du Lịch - Văn Hoá - Giải Trí thoả mãn mọi nhu cầu của Quý Khách, Sagotour hy vọng sớm nhận được nhiều hơn nữa các thông tin yêu cầu dịch vụ từ Quý Khách Hàng.
 
       Trân trọng.