Vé máy bay Thiên Long


Phòng vé Thiên Long xin gửi lời chào chúc sức khỏe và thành đạt đến tất cả Quý khách hàng.

Vemaybaythienlong.com 
       - Phòng vé Thiên Long - Đại lý bán vémáybay trong nước & quốc tế:  Vietnam Airlines, Mekong, Jetstar, VietJet Air, Tiger airway, Qatar, American, Korean air, singapore airlines, malaysia airlines, united airlines, Eva, China Airline, Cathay pacific, American Air, Korean air, singapore airlines, malaysia airlines, united airlines. Cung cấp vé máy bay giá rẻ - giao vé tận nơi tại TP.HCM và TP. Bình Dương , phòng vé máy bay Thiên Long  có đội ngũ nhân viên book vé máy bay nhanh  chóng - chuyên nghiệp và tư vấn cho quý khách những chặng bay và giá vé hợp lý nhất, hiện tại Phòng vé Thiên long đang triển khai hệ thống dịch vụ như: Dịch vụ du lịch Trong nước và quốc tế với thương hiệu (Happy holiday)
         -  
Cho thuê xe du lịch đời mới (xe du lịch từ 4 - 49 chỗ)...  ngoài các dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vé đi lại bằng phương tiện phổ biến biến như   Vé tàu vé xe khách giường nằm cao cấp  của hãng xe  nhằm phục vụ hỗ trợ nhu cầu đi lại của khách hàng trong các dịp lễ tết  tránh tình trạng khó khăn về vé tết trong các mùa cao điểm hàng năm.

Phòng vé Thiên Long chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, cho các công ty tổ chức sự kiện, tour du lịch... chúng tôi tự hào là đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động book vé trong và ngoài nước của các hãng hàng không...  hiện nay Phòng vé Thiên Long đã và đang đi vào hoàn thiện ngành dịch vụ du lịch và cho thuê xe du lịch, tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước... với phương hướng hoàn thiện ngày một tích cực... chúng tôi rất mong sự hợp tác và đóng góp ý kiến từ các đối tác, khách hàng.. 

          Với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều thuận lợi hơn trong việc đặt vé máy bay, thuê xe du lịch, tour du lịch trong nước - quốc tế, Phòng vé Thiên Long thực hiện việc đưa ra các thông tin giá cả dịch vụ cụ thể về các lĩnh vực khác hàng quan tâm – Phòng vé Thiên Long luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin khi quý khách có nhu cầu như  thông báo giá vé máy bay, thông tin tour du lịch, giá cho thuê xe du lịch và loại xe…với định hướng chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn mong muốn được ghi nhận các thông tin phản hồi, góp ý cũng như chia sẻ của khách hàng.

         Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, bất cứ khi nào cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. phòng vé Thiên Long luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng!