Thiết kế web chuyên nghiệp

Quý khách đang cần tìm 1 dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi đều khác nhau. Chắc hẳn điều đó đã 1 phần nào gây khó khăn trong việc lựa chọn một công ty thiết kế web cho mình.

Để xác định công ty nào có giá rẻ và chất lượng tốt thì thật không dễ dàng chút nào. Thông thường bạn phải thăm dò giá cả , thông tin từ nhiều nơi để so sánh và đưa ra quyết định chọn dịch vụ thiết kế web cho mình. Quy trình này mất thời gian khá nhiều nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng quyết định công ty thiết kế iwebvn là đối tác lâu dài sẽ giúp bạn gỡ bỏ những vướng mắc về mặt thiết kế web cũng như giá cả, chất lượng , kỹ thuật vận hành cho website của mình.

Dịch vụ thiết kế web 3 triệu

Những lý do bạn nên cân nhắc để lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:

1. iwebvn.com thiết kế web 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá thấp dù các web cùng loại và cùng chất lượng đang được thiết kế với giá gấp nhiều lần chúng tôi. Nếu khách hàng chưa có yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có một website tốt nhất phục vụ cho công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

2. iwebvn.com sẽ bảo hành website 12 tháng sau khi bàn giao và hỗ trợ kỹ thuật không thời hạn.

3. Bộ quản trị web của iwebvn.com hết sức đơn giản nhưng tính năng rất mạnh cho phép bạn tự sửa mọi thứ về nội dung mà bạn nhìn thấy trên màn hình web. Sau khi hoàn thành website sẽ có nhân viên hướng dẫn quản trị website cho đến khi bạn sử dụng thành thạo và hiệu quả nhất.

4. Thời gian thiết kế web tùy thuộc vào bạn, nếu bạn cần gấp iwebvn.com có thể hoàn thành thiết kế chỉ trong vòng 15 ngày.

5. Nền tảng công nghệ thiết kế web, bảo mật web,... tốt nhất thế giới và luôn luôn được cập nhật, hiệu quả từ khóa google(rất nhiều khách hàng thiết kế đã đứng top google những từ khóa rất cạnh tranh).

6. Bạn chán nản với website của bạn vì nó lạc hậu, không đáp ứng được các yêu cầu mới của bạn! hãy bỏ nó đi và giao cho chúng tôi thiết kế lại, bạn sẽ không phải tiếc nuối.

7. Bạn có một ý tưởng kinh doanh online tốt, bạn muốn một website chuyên nghiệp nhưng các đối tác khác không chịu thiết kế website với ngân sách của bạn, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.

8. Các công ty thiết kế web khác luôn làm phức tạp các yêu cầu của bạn với những tính năng chẳng bao giờ dùng đến để tính tiền còn chúng tôi luôn tư vấn theo hướng đơn giản nhất sao cho đầy đủ và phù hợp với bạn. Website làm xong sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng, đơn giản, truy cập nhanh và hiệu quả.

9. Thiết kế web là sự cạnh tranh gay gắt về mặt công nghệ, nó đòi hỏi người thiết kế phải có công nghệ vượt trội và tầm nhìn nên bạn phải chọn đối tác thiết kế web một cách thận trọng. Giá thiết kế web sẽ rất cao nếu không có công nghệ tốt, tư vấn tốt.

10. Thiết kế web mang đậm yếu tố của người thiết kế là đạo đức nghề nghiệp, sáng tạo, cần mẫn: chúng tôi có và tin điều đó.

11. Và điều cuối cùng và cũng rất quan trọng là khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn sẽ gạt bỏ được giá cả sang một bên và chỉ tập trung vào tính năng, hiệu quả và thẩm mỹ của web mà thôi nên thành quả chắc chắn sẽ mỹ mãn đối với bạn.