Tại sao nên chọn IWEBVN?

 • IWEBVN chỉ online 24 giờ mỗi ngày.
  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn túc trực đễ hỗ trợ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, dù đó là 12 giờ khuya hay 5 giờ sáng. Mọi sự cố kỹ thuật sẽ được giải quyết nhanh chóng giúp website hay email của khách hàng hoạt động ổn định.
   
 • IWEBVN cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng.
  Cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng là một tiêu chí mà IWEBVN luôn luôn theo đuổi. IWEBVN sẽ luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ với giá cả tốt nhất.
   
 • IWEBVN là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm.
  IWEBVN là công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của IWEBVN được đào tạo bài bản. Mặc dù mới thành lập ở Việt Nam, IWEBVN tự tin là có thể đáp ứng được những nhu cầu về lưu trữ web và thương mại điện tử cho các công ty, tổ chức và các cá nhân ở Việt Nam. 
   
 • IWEBVN sử dụng máy chủ và đường kết nối Internet chất lượng cao.
  Sự ổn định của của máy chủ và đường kết nối Internet là một trong các nhân tố quan trọng cho sự thành công của một dịch vụ lưu trữ web, chính vì thế IWEBVN chỉ sử dụng hệ thống máy chủ chất lượng cao SuperMicro với 2 CPU (Xeon, 4 lõi) và 8GB RAM trở lên. IWEBVN cũng hợp tác với các công ty truyền dẫn (IXP) tốt nhất ở trong nước như Viettel IDC, VDC để đảm bảo chất lượng cho đường kết nối Internet.