Tin tức

Thủ thuật seo: Phương pháp seo hình ảnh

Với các công cụ tìm kiếm phổ biển hiện nay thì việc seo hình ảnh thì rất cần thiết. Rất nhiều người, nhiều đối tượng cần tìm hình ảnh trên mạng và nếu bạn sở hữu được nhiều ảnh đẹp nhưng không biết SEO cho nó thì thật là một điều đáng tiếc, vì lượt truy cập nhờ nó vào website là không nhỏ. Dưới đây LMTGroup sẽ đưa ra thủ thuật SEO cho hình ảnh mà bạn cần tuân theo để có được vị trí hàng đầu trong tìm kiếm ảnh.

Vẽ con quái vật illustrator Cs6

Trong bài hướng dẫn này lmt sẽ hướng dẫn các bạn vẽ con quái vật chủ yếu sử dụng công cụ Pen và bảng Pathfinder để vẽ nên con quái vật thật thú vị.

7 Thói quen để trở thành một chuyên gia SEO đẳng cấp

Tất nhiên là có đúng không? Tôi cũng vậy, tiền bạc, danh tiếng và sự nể trọng ai không muốn. Nhưng vì lí do gì người làm seo thì nhiều mà những người thành công trong SEO lại chiểm một phần rất nhỏ.

THỦ THUẬT SEO: SỬ DỤNG CÁC LIÊN KẾT WEBSITE TRONG SEO

Một website khi được xếp hạng trong top đầu tìm kiếm của google, phải là một website có nội dung hay, và nhiều link (liên kết) trong đó. Dưới đây là một số thủ thuật sử dụng các liên kết website trong Seo.

CẢI THIỆN THỨ HẠNG TÌM KIẾM VỚI 8 NƠI ĐẶT TỪ KHÓA

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm với 8 nơi đặt từ khóa Các công cụ tìm kiếm thông thường xem xét 150 ký tự đầu tiên của từ khóa mô tả, để cải thiện thứ hạng tìm kiếm, Iwebvn xin chia sẻ 8 nơi đặt từ khóa, bạn sẽ có một không gian hạn chế để chèn các từ khóa của bạn. Hãy chắc chắn rằng để kết hợp các từ khóa của bạn phải lên phía trước trong mô tả của bạn.

TƯ VẤN SEO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TÌM HIỂU

Nếu website của bạn không hiển thị trên trang đầu tiên của Google, Yahoo! hoặc Bing cho các từ khóa chính của bạn sau đó trang web của bạn không nhận được lưu lượng truy cập. Lúc này bạn cần đến những thủ thuật Seo, sau đây Iwebvn xin đưa ra một vài lời tư vấn cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu Seo.

Bí quyết nghiên cứu từ khóa quan trọng với SEO copywriting

Có một vấn đề thường gặp với những người mới làm SEO đó là họ mong muốn được xếp hạng cao với nhiều từ khóa khác nhau. Chính vì thế họ không nghiên cứu kỹ lưỡng mà tập trung chèn nhiều từ khóa vào trang chủ với mong muốn lên top tất cả. Nhưng trái với hi vọng của họ kết quả thường là chiều ngược lại.

Những kế hoạch duy trì SEO hiệu quả

Để đưa trang Web của bạn lên top, bạn phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nhưng SEO chỉ là một giai đoạn trong cả quá trình phát triển Website. Để duy trì nó trong thời gian dài bạn cần có kế hoạch duy trì nó.

Tìm hiểu về SEO và kỹ thuật lên top Google

Bạn đã bao giờ nghe mọi người đồn đại về SEO, vậy SEO là gì? SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.

Pages 1 of 4 FirstPrev1234NextLast