Tin tức

Những dữ liệu cần chuẩn bị khi thiết kế web

Dữ liệu quý khách vui lòng cung cấp trước để chúng tôi thiết kế web, xây dựng nội dung cho web, để người xem web hiểu đúng và đầy đủ về quý doanh nghiệp

Bản thảo điều lệ Hội Thiết kế web Việt Nam

Hội thiết kế web Việt Nam (sau đây viết tắt là VWA) là tổ chức tự nguyện của các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực thiết kế web, quảng cáo web, dịch vụ web có cùng sở thích, có chung mục đích tập hợp, đoàn kết, hoạt động giao lưu thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên trong hội. Hội hoạt động theo pháp luật, theo Điều lệ hội và chịu sự quản lý Nhà nước Hội là tổ chức thành viên của xxx

Website chính phủ Hàn Quốc bị tấn công

Khoảng 40 trang web của các cơ quan chính phủ Hàn Quốc, trong đó có Văn phòng tổng thống, Bộ Ngoại giao, Cơ quan tình báo bị tấn công hôm nay.

Hướng dẫn tạo và sử dụng email trên cPanel

Kể từ tháng 12/2012, Google đã không còn triển khai dịch vụ email theo tên miền miễn phí cho khách hàng, vì vậy nên hiện nay để sử dụng email chúng ta sẽ cần phải chuyển về sử dụng trên mail server được cung cấp từ Hosting. Quý khách vẫn có thể tạo và sử dụng email theo số lượng quy định của từng gói Hosting, nhưng điểm hạn chế của dịch vụ mail này là dung lượng sẽ phụ thuộc vào gói Hosting mà khách hàng đăng ký sử dụng.

Hiển thị trạng thái online, offline của skype trên trang web

Nhiều khách hàng thiết kế website tại IWEBVN thường nghĩ khi sau khi tạo nick hỗ trợ Yahoo hoặc Skype, khi sử dụng YM hoặc Skype để trạng thái online hoặc offline sẽ nhìn thấy ngay trên website của mình và nghĩ đó là lỗi do IWEBVN khi xây dựng website phát sinh. Nhưng khác với dịch vụ Yahoo Messenger, Skype không để mặc định chế độ hiển thị trạng thái trên web. vì vậy nên để hiển thị trạng thái của Skype bạn cần phải chỉnh lại chế độ hiển thị trên phần mềm Skype được cài trên máy tính.

KHUYẾN MÃI HOSTING MÙA TẾT

Kính gửi: Quý khách hàng Nhân dịp đầu xuân, iWebvn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kinh doanh phát đạt và an khang thịnh vượng. Công ty TNHH Thiết Kế iWebvn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. iWebvn được khách hàng tín nhiệm trong các lĩnh vực họat động như Thiết kế website, Đăng ký dịch vụ tên miền và cung cấp hosting, thiết kế in ấn và quảng cáo trực tuyến...

KHUYẾN MÃI MÙA TẾT

Kính gửi: Quý khách hàng Nhân dịp đầu xuân, iWebvn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kinh doanh phát đạt và an khang thịnh vượng.

Tuyển nhân viên kinh doanh

Do nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động, chúng tôi cần tuyển một số kinh doanh website làm việc tại TPHCM, yêu cầu cụ thể như sau:

Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Website

Do nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động, chúng tôi cần tuyển một số thiết kế website làm việc tại TPHCM, yêu cầu cụ thể như sau:

Pages 2 of 4 FirstPrev1234NextLast