Tin tức

Những điều cần biết về thiết kế website và SEO

Để có những mẫu thiết kế web và phát triển website chuyên nghiệp luôn phải làm rất nhiều việc khi xây dựng một website. Không chỉ tập trung chủ yếu vào việc thiết kế một giao diện đẹp, hoàn chỉnh cho đến việc thiết kế cấu trúc, chức năng chủ đạo cho trang web. Mà còn phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO). Dưới đây là 7 cách mà các nhà thiết kế websitenên sử dụng để SEO tốt hơn.

Lựa chọn ngôn ngữ lập trình nào để phát triển website

Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng để phát triển website (PHP, ASP, ASP.NET, JSP...) Vậy bạn đã lựa chọn được công nghệ nào rồi? Bài viết sau đây đưa ra những nhận định đơn giản giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho mình. Các so sánh này dựa trên các thông số cơ bản như: tính kinh tế, khả năng ứng dụng, mức độ bảo mật, môi trường hổ trợ và tốc độ xử lý ...

Website là gì?

Các vị khách muốn ghé qua nhà các bạn thì phải cần 1 phương tiện để đưa họ đến. Website cũng vậy, người ta cũng cần 1 nhà dịch vụ mạng như FPT , Viettel ... để kết nối truy cập vào website của bạn.

Thiết kế Web bằng Dreamweaver 4.0

Trong mạng internet thì trang Web và Website là một phần không thể tách rời. Việc thiết kế, quản lý trang Web và Website một cách chuyên nghiệp với Dreamweaver MX 2004. Dreamweaver là một công cụ Thiết kế web cao cấp. Xin giới thiệu đến các bạn!

Internet đang làm thay đổi thị trường quảng cáo tại Việt Nam

Theo như kết quả khảo sát của Yahoo và Kantar Media Việt Nam. Hiện nay, các thói quen xem TV, đọc báo giấy của mọi người dần thay vào đó họ có thể xem và đọc qua internet, nhất là giới trẻ.

Những yếu tố cơ bản trong thiết kế website

Các yếu tố của thiết kế website là những khối xây dựng thiết kế. Những yếu tố này là những gì làm cho mỗi trang web mà bạn xây dựng. Và sự hiểu biết các yếu tố cơ bản sẽ có thể đặt cùng các trang web mạnh mẽ hơn.Vì vậy, hãy phân tích các nguyên tắc cơ bản của Thiết kế website mà chúng tôi sẽ áp dụng chúng trong thiết kế web cho bạn.

Khó kích cầu IPv6 vì chưa có nhiều dịch vụ

Hiện IPv6 đang gặp trở ngại về thiết bị đầu cuối và chưa có nội dung, dịch vụ cũng không khác biệt gì so với IPv4 khiến người dùng thờ ơ và doanh nghiệp vẫn coi IPv6 là câu chuyện ở “thời tương lai”.

Làm thế nào để tăng khả năng truy cập cho website của bạn?

Để có một số lượng khách truy cập cao mà không phải tốn kém nhiều chi phí mà còn mang lại cho bạn lợi nhuận. Điều trước tiên cần nghĩ đến làm cách nào để khả năng truy cập cho trang web của bạn được tốt hơn?

Trình duyệt nào mang lại tốc độ nhanh nhất?

New Relic là dịch vụ theo dõi tốc độ trang website chuyên nghiệp để phát hiện lỗi và tối ưu hiệu năng. Hiện nay, New Relic theo dõi 20 tỉ lượt xem mỗi tháng cho 20.000 khách hàng trên 150.000 tên miền khác nhau. Do đó, dữ liệu mà New Relic có được sẽ phản ánh chính xác tình trạng thực tế chứ không phải chỉ đơn thuần là các bộ kiểm định tốc độ trên lí thuyết.

Pages 3 of 4 FirstPrev1234NextLast