Kiến thức

Vẽ con quái vật illustrator Cs6

Trong bài hướng dẫn này lmt sẽ hướng dẫn các bạn vẽ con quái vật chủ yếu sử dụng công cụ Pen và bảng Pathfinder để vẽ nên con quái vật thật thú vị.

7 Thói quen để trở thành một chuyên gia SEO đẳng cấp

Tất nhiên là có đúng không? Tôi cũng vậy, tiền bạc, danh tiếng và sự nể trọng ai không muốn. Nhưng vì lí do gì người làm seo thì nhiều mà những người thành công trong SEO lại chiểm một phần rất nhỏ.

Tìm hiểu về SEO và kỹ thuật lên top Google

Bạn đã bao giờ nghe mọi người đồn đại về SEO, vậy SEO là gì? SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.

Những dữ liệu cần chuẩn bị khi thiết kế web

Dữ liệu quý khách vui lòng cung cấp trước để chúng tôi thiết kế web, xây dựng nội dung cho web, để người xem web hiểu đúng và đầy đủ về quý doanh nghiệp

Bản thảo điều lệ Hội Thiết kế web Việt Nam

Hội thiết kế web Việt Nam (sau đây viết tắt là VWA) là tổ chức tự nguyện của các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực thiết kế web, quảng cáo web, dịch vụ web có cùng sở thích, có chung mục đích tập hợp, đoàn kết, hoạt động giao lưu thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên trong hội. Hội hoạt động theo pháp luật, theo Điều lệ hội và chịu sự quản lý Nhà nước Hội là tổ chức thành viên của xxx

Website là gì?

Các vị khách muốn ghé qua nhà các bạn thì phải cần 1 phương tiện để đưa họ đến. Website cũng vậy, người ta cũng cần 1 nhà dịch vụ mạng như FPT , Viettel ... để kết nối truy cập vào website của bạn.

Thiết kế Web bằng Dreamweaver 4.0

Trong mạng internet thì trang Web và Website là một phần không thể tách rời. Việc thiết kế, quản lý trang Web và Website một cách chuyên nghiệp với Dreamweaver MX 2004. Dreamweaver là một công cụ Thiết kế web cao cấp. Xin giới thiệu đến các bạn!

Internet đang làm thay đổi thị trường quảng cáo tại Việt Nam

Theo như kết quả khảo sát của Yahoo và Kantar Media Việt Nam. Hiện nay, các thói quen xem TV, đọc báo giấy của mọi người dần thay vào đó họ có thể xem và đọc qua internet, nhất là giới trẻ.

Những yếu tố cơ bản trong thiết kế website

Các yếu tố của thiết kế website là những khối xây dựng thiết kế. Những yếu tố này là những gì làm cho mỗi trang web mà bạn xây dựng. Và sự hiểu biết các yếu tố cơ bản sẽ có thể đặt cùng các trang web mạnh mẽ hơn.Vì vậy, hãy phân tích các nguyên tắc cơ bản của Thiết kế website mà chúng tôi sẽ áp dụng chúng trong thiết kế web cho bạn.

Pages 1 of 2 FirstPrev12NextLast