Kiến thức

Khó kích cầu IPv6 vì chưa có nhiều dịch vụ

Hiện IPv6 đang gặp trở ngại về thiết bị đầu cuối và chưa có nội dung, dịch vụ cũng không khác biệt gì so với IPv4 khiến người dùng thờ ơ và doanh nghiệp vẫn coi IPv6 là câu chuyện ở “thời tương lai”.

Làm thế nào để tăng khả năng truy cập cho website của bạn?

Để có một số lượng khách truy cập cao mà không phải tốn kém nhiều chi phí mà còn mang lại cho bạn lợi nhuận. Điều trước tiên cần nghĩ đến làm cách nào để khả năng truy cập cho trang web của bạn được tốt hơn?

Trình duyệt nào mang lại tốc độ nhanh nhất?

New Relic là dịch vụ theo dõi tốc độ trang website chuyên nghiệp để phát hiện lỗi và tối ưu hiệu năng. Hiện nay, New Relic theo dõi 20 tỉ lượt xem mỗi tháng cho 20.000 khách hàng trên 150.000 tên miền khác nhau. Do đó, dữ liệu mà New Relic có được sẽ phản ánh chính xác tình trạng thực tế chứ không phải chỉ đơn thuần là các bộ kiểm định tốc độ trên lí thuyết.

10 lỗi thường gặp của website Việt Nam

Những sai lầm không đáng có thường mắc phải trong việc phát triển website Việt Nam. Đôi khi là sự vô ý, nhưng đôi khi nó thể hiện sự yếu kém trong khả năng thiết kế web & phát triển website. 10 điểm sau đây là những sai lầm hay gặp ở các website Việt Nam. ...

Pages 2 of 2 FirstPrev12NextLast