Kinh nghiệm - thủ thuật

Thủ thuật seo: Phương pháp seo hình ảnh

Với các công cụ tìm kiếm phổ biển hiện nay thì việc seo hình ảnh thì rất cần thiết. Rất nhiều người, nhiều đối tượng cần tìm hình ảnh trên mạng và nếu bạn sở hữu được nhiều ảnh đẹp nhưng không biết SEO cho nó thì thật là một điều đáng tiếc, vì lượt truy cập nhờ nó vào website là không nhỏ. Dưới đây LMTGroup sẽ đưa ra thủ thuật SEO cho hình ảnh mà bạn cần tuân theo để có được vị trí hàng đầu trong tìm kiếm ảnh.

THỦ THUẬT SEO: SỬ DỤNG CÁC LIÊN KẾT WEBSITE TRONG SEO

Một website khi được xếp hạng trong top đầu tìm kiếm của google, phải là một website có nội dung hay, và nhiều link (liên kết) trong đó. Dưới đây là một số thủ thuật sử dụng các liên kết website trong Seo.

CẢI THIỆN THỨ HẠNG TÌM KIẾM VỚI 8 NƠI ĐẶT TỪ KHÓA

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm với 8 nơi đặt từ khóa Các công cụ tìm kiếm thông thường xem xét 150 ký tự đầu tiên của từ khóa mô tả, để cải thiện thứ hạng tìm kiếm, Iwebvn xin chia sẻ 8 nơi đặt từ khóa, bạn sẽ có một không gian hạn chế để chèn các từ khóa của bạn. Hãy chắc chắn rằng để kết hợp các từ khóa của bạn phải lên phía trước trong mô tả của bạn.

TƯ VẤN SEO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TÌM HIỂU

Nếu website của bạn không hiển thị trên trang đầu tiên của Google, Yahoo! hoặc Bing cho các từ khóa chính của bạn sau đó trang web của bạn không nhận được lưu lượng truy cập. Lúc này bạn cần đến những thủ thuật Seo, sau đây Iwebvn xin đưa ra một vài lời tư vấn cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu Seo.

Bí quyết nghiên cứu từ khóa quan trọng với SEO copywriting

Có một vấn đề thường gặp với những người mới làm SEO đó là họ mong muốn được xếp hạng cao với nhiều từ khóa khác nhau. Chính vì thế họ không nghiên cứu kỹ lưỡng mà tập trung chèn nhiều từ khóa vào trang chủ với mong muốn lên top tất cả. Nhưng trái với hi vọng của họ kết quả thường là chiều ngược lại.

Những kế hoạch duy trì SEO hiệu quả

Để đưa trang Web của bạn lên top, bạn phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nhưng SEO chỉ là một giai đoạn trong cả quá trình phát triển Website. Để duy trì nó trong thời gian dài bạn cần có kế hoạch duy trì nó.

Website chính phủ Hàn Quốc bị tấn công

Khoảng 40 trang web của các cơ quan chính phủ Hàn Quốc, trong đó có Văn phòng tổng thống, Bộ Ngoại giao, Cơ quan tình báo bị tấn công hôm nay.

Hướng dẫn tạo và sử dụng email trên cPanel

Kể từ tháng 12/2012, Google đã không còn triển khai dịch vụ email theo tên miền miễn phí cho khách hàng, vì vậy nên hiện nay để sử dụng email chúng ta sẽ cần phải chuyển về sử dụng trên mail server được cung cấp từ Hosting. Quý khách vẫn có thể tạo và sử dụng email theo số lượng quy định của từng gói Hosting, nhưng điểm hạn chế của dịch vụ mail này là dung lượng sẽ phụ thuộc vào gói Hosting mà khách hàng đăng ký sử dụng.

Hiển thị trạng thái online, offline của skype trên trang web

Nhiều khách hàng thiết kế website tại IWEBVN thường nghĩ khi sau khi tạo nick hỗ trợ Yahoo hoặc Skype, khi sử dụng YM hoặc Skype để trạng thái online hoặc offline sẽ nhìn thấy ngay trên website của mình và nghĩ đó là lỗi do IWEBVN khi xây dựng website phát sinh. Nhưng khác với dịch vụ Yahoo Messenger, Skype không để mặc định chế độ hiển thị trạng thái trên web. vì vậy nên để hiển thị trạng thái của Skype bạn cần phải chỉnh lại chế độ hiển thị trên phần mềm Skype được cài trên máy tính.

Pages 1 of 2 FirstPrev12NextLast